Đất Nền Hải Tiến

Du lịch biển Hải Tiến trong những năm gần đây đang phát triển với tốc độ ngày càng nhanh, lượng khách đổ về đây ngày càng lớn do biển Sầm Sơn đang quá tải. Với hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, và các dự án du lịch lớn đã được phê duyệt thì trong những năm tới đây khu du lịch biển Hải Tiến sẽ cất cánh. Chính vì lẽ đó, đầu tư đất nền Hải Tiến đang là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ tiềm năng.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN HẢI TIẾN

  • Tên thương mại: khu đô thị ven biển Hải Tiến – Hải Tiến Paradise
  • Vị trí dự án: trên trục đường đi khu du lịch Hải Tiến thuộc xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Quy mô: 316 lô liền kề, 75 lô biệt thự
  • Diện tích: liền kề 105m2, biệt thự 240m2
  • Hình thức sở hữu: sổ đổ lâu dài

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN

Khu đô thị ven biển Hải Tiến nằm ở vị trí cổng chào  biển Hải Tiến thuộc xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Với lợi thế hạ tầng được đồng tư đồng bộ, lại nằm ngay trên trục đường đôi 18m độc đạo đi khu du lịch Hải Tiến, cách biển 2,5km là vị trí không thể đẹp hơn trong quy hoạch của KĐT Hải Tiến.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

Các lô đất tại khu du đô thị ven biển Hải Tiến được chia làm các loại hình như: đất liền kề và đất biệt thự. Đất liền kề có diện tích 105m2, với mặt tiền 5m và sâu 21m. Đất biệt thự có diện tích 240m2 với mặt tiền 12m và sâu 20m.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

VIDEO ĐẤT NỀN HẢI TIẾN

Để nhận được thông tin chính xác nhất, nhanh nhất và được tư vấn cũng như đặt mua những lô đẹp nhất của dự án đất nền Hải Tiến vui lòng xin liên hệ:

Hotline tư vấn:  0904 381 536

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách cho tới khi quý khách nhận được sổ với sự chân thành, tận tâm, đem lại lợi ích cho quý khách hàng!